Vẻ đẹp đầy ma quái của chính công viên đã bị bỏ hoang tại Huế

Cũng dưới góc máy đặc biệt của nhiếp ảnh gia Claudio Sieber, các công viên như Hồ Thủy Tiên tại Huế luôn mang đến cho bạn một vẻ đẹp vô cùng hoang vắng, ma mị và có cái gì đó thật khó tin.

 Công viên đã bị bỏ hoang tại Huế

Nằm ngay trong khu rừng, với các công viên nước như nơi đây đã được đón khách vào khoảng năm 2004 khi công viên chưa cả hoàn thiện.
Nhưng ngay sau đó một thời gian ngắn, chính công viên này đã hoàn toàn phải đóng cửa, bỏ hoang cũng như vô tình trở thành điểm đến quen thuộc của các cư dân bụi.
Nhiếp ảnh gia Claudio Sieber đã ghi lại những bức ảnh quý giá ấn tượng về một công viên nơi đây. Phía bên trong, gần như các toàn nhà đã bị rỉ sét cũng như cũ nát.
Các bể nước bị tù đọng cùng hình tượng nàng tiên cá, các khung cảnh đặc biệt khoảng từ trên cao và nhìn từ miệng rồng.
Kể từ sau khi đã bị bỏ hoang, và mơi này đã bị xuống cấp một cách nhanh chóng, những bức tượng đầu rồng trên tòa nhà này chính là nơi được coi là điểm đến vô cùng ấn tượng tại các công viên hấp dẫn.

Công viên được xây dựng trên khoảng đất rộng lớn, các cầu thang dẫn lên phía miệng rồng được làm bằng sắt, có những tấm ván trượt ra hồ nước và là nơi sinh sống của những chú cá sấu dữ tợn trong công viên.
Không ai biết được tại sao, nơi đây lại có vẻ đẹp hoang vắng là lạnh người đến vậy. Các máng trượt với đầy cây cối lá rụng kín mít che lấp lối đi.

Dường như đến đây chúng ta sẽ cảm nhận được thiên nhiên đang dần xâm lấn nơi này để lại những bãi đất hoang tàn, cây cỏ um tùm, khá rùng rợn và đáng sợ.
Trong vài năm gần đây, người ta lại biến công viên này trở thành một điểm đến khám phá du lịch cho những du khách ưa khám phá, mạo hiểm. Bạn sẽ có thể có nhiều trải nghiệm thú vị, cảm nhận sự ám ảnh của nơi đây, thật đặc biệt phải không.
Nếu bạn yêu thích những chuyến đi khám phá thì đừng bỏ qua nơi này nhé.

Loading Facebook Comments ...