Trang trí cho ô của nhỏ những tấm rèm in tranh sáng tạo

Theo xu hướng nhiểu người rất chú trọng chăm chút cho ngôi nhà nhất là những cánh cửa chính,ô cửa to thậm chí cả những ô cửa sổ nhỏ trong các phòng. Những ô cửa sổ nhỏ được trang trí bằng tấm rèm cuốn sẽ tạo nên  một nét duyên dáng sáng tạo thêm cho ngôi nhà của bạn. Để cho những góc nhìn nhỏ đó trở nên thật nổi bật rất đơn giản, các bạn chỉ cần lắp đặt thêm cho nó 1 bộ cánh nhỏ bằng với kích thước nó như là 1 chiếc rèm cửa cuốn có in tranh phong cảnh nhẹ nhàng  cso thể bắt mắt ,như thế chỉ với 1 hành động nhỏ các bạn đã thay đổi được không gian toàn bộ căn phòng theo 1 hướng nhìn mới.

man rem cua cho căn phòng thêm xinh

Rèm cuốn  in tranh sử dụng tiện lợi giống hệt rèm cuốn nhưng có 1 nét sáng tạo hơn đó là ở các bức tranh được in dán  trên tấm  rèm như vậy vừa tạo không gian sáng tạo cho ngôi nhà bạn. Các bức tranh được in trên rèm cửa cuốn có thể là các chử đề như: phong thủy, chủ đề hoa quả, các bức thư pháp và tranh hoạt hình cho trẻ em. Ở các chủ đề lớn sẽ  có các kiểu mẫu, tranh minh họa phong phú khác nhau phù hợp với từng sở thích của mỗi người, phục vụ  cho đa dạng đối tượng,  khách hàng.

> rèm vải giá rẻ

rèm vải

Rèm cửa cuốn tranh đẹp sẽ làm thay đổi hoàn toàn không gian căn phòng , giúp cho căn phòng được trang trí  theo 1 diện mạo mới đem  đến 1 cái nhìn mới mẻ  và gây ấn tượng cho những vị khách  đến chơi ngay từ cái nhìn đầu . Rèm cuốn  có in tranh là sự kết hài hòa hai  trong một vừa là tấm rèm che cửa lại vừa là một  bức tranh thật sinh động rất thích hợp với những gia đình muốn tiết kiệm  1 khoản chi phí và thời gian; 1 lần mua sắm rèm lại có thể vừa trang trí.

Rèm cun ca s  in tranh không những dùng để trang trí mà còn có công dụng như những tấm rèm khác, có thể cản ánh sáng, ánh nắng tốt, vừa nhiều chức năng lại tiện dụng. Vậy nên còn hcanaf chù gì nauwx mà không chọn cho ngôi nhà, căn phòng của bạn tấm rèm cửa cuốn in tranh ngay

 

Loading Facebook Comments ...