Trải nghiệm cuộc sống Trần Như Nhộng tại Cap D’Agde City

Đến với thành phố Cap D’Agde bạn có thể thoải mái khỏa thân tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, từ lúc đi ăn đến siêu thị, ra đường hay là tắm biển. Đến văn phòng hay sở cảnh sát bạn cũng hoàn toàn được làm như vậy.

Nằm tại phía Tây Nam của nước Pháp, thành phố Cap D’Agde cách sân bay quốc tế Montpellier chỉ 5km. Với dân số hơn 40 nghìn người và được thành lập từ những năm 1970. Thành phố này đang là một địa điểm thu hút rất đông du khách từ mọi nơi trên thế giới đến trải nghiệm chuyến du lịch hè của họ. Với nhiều chính sách, kỳ lạ cũng như khá thoải mái trong cách “ăn mặc”.

Thành phố khỏa thân này được khởi xướng từ ý tưởng của hai anh em nhà Oltra khi họ là những người đầu tiên lập ra bãi tắm khỏa thân. Và đến năm 1973 bãi biển khỏa thân Cap D’Agde chính thức được đi vào hoạt động. Cũng giống như các khu du lịch biển khác, nơi này cũng có những khu nghỉ dưỡng cao cấp, bãi biển rộng và nắng tuyệt đẹp. Tới với nơi đây bạn có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị trên bãi biển như xây lâu đài cát, chơi bóng chuyền, lướt ván…và chú ý là mọi hoạt động đều được mọi người không mặc đồ gì.

Tất nhiên cũng có những người mặc đồ ở thành phố này. Đó là những thanh thiếu niên và những người trẻ tuổi khác. Tuy vậy, họ chỉ là 1% và số lượng người khỏa thân tại thành phố này lên đến 99% vì vậy những ai mặc đồ ở đây thường thấy mình lạc lõng và trở thành một thứ hiếm hoi.

Và thành phố này còn rất phù hợp với những cặp đôi hưởng tuần trăng mật, đặc biệt là những cặp đôi thích gần gũi nhau tại nơi công cộng, vì ở đây không cấm điều đó. Với phương châm nhìn và được nhìn, thành phố này đã trở thành một thương hiệu lớn, một điểm du lịch hấp dẫn nằm trên địa trung hải. Những cư dân của thành phố đều tôn trọng nhau và cư xử rất hòa nhã.

Khám phá thêm tour du lịch bali từ hà nội do chúng tôi cung cấp trong năm 2015 này!

Loading Facebook Comments ...