Tìm hiểu máy chà sàn Hiclean

Máy chà sàn Hiclean có tác dụng như thế nào?

Bạn thử làm một phép so sánh giữa máy chà sàn đơn và máy chà sàn Hiclean, rõ ràng chi phí đầu vào khi mua 2 loại máy sẽ có chênh lệch lớn, máy chà sàn Hiclean, sẽ có giá thành cao hơn máy chà sàn đơn. Nhưng chúng ta xét cụ thể hơn một chút nhé, máy chà sàn đơn không có chức năng hút nước, tức là sau khi máy xả hóa chất ra để chà rửa mặt sàn thì những lượng nước bẩn máy lại không thể hút được, vì thế khi bạn mua máy chà sàn đơn bạn cần mua thêm một chiếc máy hút bụi để giúp bạn hút nước.

Máy chà sàn hiclean

Máy chà sàn Hiclean

Đã thế máy chà sàn đơn lại có công suất bé trong khi bệnh viện lại là một khu vực rộng lớn nên với công suất nhỏ như thế việc làm sạch sẽ mất thời gian lâu hơn rất nhiều gây tốn kém chi phí điện năng, bên cạnh đó chi phí dành cho mục hóa chất tẩy rửa cũng không phải là ít. Tiếp tục xét sang máy chà sàn Grande, chiếc máy này có công suất rất lớn, phù hợp cho môi trường bệnh viện đông đúc, rộng lớn,bạn sẽ không phải còng lưng đẩy máy mà cứ ung dung ngồi trên ghế lái để điều khiển máy chà sàn hoạt động.

<< máy hút bụi công nghiệp công suất lớn 

<< máy dò kim loại 

Với công suất lớn như vậy bạn sẽ không còn phải lo về chi phí cho nguồn điện năng, thêm vào đó bạn sẽ không phải mất một đồng nào cho những hóa chất tẩy rửa , quá tuyệt vời đúng không bạn, dù không có hóa chất nhưng chiếc máy này vẫn có thể xử lý sạch sẽ các vết bẩn bám sâu vào mặt sàn, hơn nữa máy chà sàn Hiclean, là một dòng máy có xuất xứ từ nước Ý, được đánh giá cao về chất lượng của máy và độ bền của máy được bảo hành, nếu là bạn thì bạn sẽ chọn máy chà sàn nào khi đã nắm rõ các thông tin về máy chà sàn Hiclean,?

Loading Facebook Comments ...