THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CÔ TÔ GIÁ RẺ

Cô Tô là một trong những bãi biển điển hình và quyến rũ với hình ảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng nổi tiếng của Việt Nam. Với sự hoang sơ, bình yên và giản dị đến không ngờ , Cô Tô thỏa mãn sự tò mò, yêu thích đam mê khám phá của nhiều du khách. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, thuê xe Hoàng Quân phát triển dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cô Tô giá rẻ với các dòng xe đời mới.

cho thuê xe 16 cho tai Hà Nội

  • Du lịch Cô Tô

Cô Tô nổi tiếng và hấp dẫn với nhiều bãi biển hoang sơ, tới đây du khách có thể tự do ngắm cảnh và tắm biển ở Vàn Chài, Hồng Vàn, Bắc Vàn,.. với làn nước trong xanh, sóng vừa phải đặc biệt là không quá đông đúc, rất thích hợp để chơi đùa và bơi lội tại đây.

Ngoài ra du khách có thể đi lên ngọn hải đăng và ngắm nhìn toàn cảnh đảo Cô Tô, hoặc thử trải nghiệm cảm giác đi câu mực đêm cùng ngư dân ở đây.

  • Ăn uống tại Cô Tô

Vì hơi xa đất liền và dân cư sinh sống không quá nhiều vì vậy trên đảo không có nhiều dịch vụ để ăn uống, du khách có thể mang đồ ăn từ đất liền vào hoặc đi chợ mua đồ thêm cho các bữa ăn. Tại đây có rất nhiều đồ hải sản biển tươi ngon, du khách có thể thưởng thức các bữa tiệc BBQ nóng hổi, đồ hải sản biển nướng thơm ngon.

cho thue xe 16 cho

Hè này nếu bạn và gia đình đang có kế hoạch đi du lịch hãy đến với thuê xe Hoàng Quân, dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp và chất lượng với giá rẻ tại Hà Nội. Với đa dạng dòng xe từ 4-45 chỗ, quý khách thuê xe đi du lịch có thể lựa chọn thue xe 7 cho hoặc thuê xe 45 chỗ cho nhóm bạn bè, đồng nghiệp với nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết về mọi thứ, quý khách có thể tham khảo tại đây: http://thuexe16chorenhat.com/

Loading Facebook Comments ...