Tải nhạc chuông Junsu lần đầu hát ‘Hậu duệ mặt trời’

Các bản nhạc đình đám trong phim được cài đặt làm nhạc chuông:

  1. Ost Hậu duệ mặt trời – Gummy
  2. Ost Hậu duệ mặt trời – Wind beneath your wings
  3. Always (Descendants Of The Sun OST) – Yoon Mi Rae

Một ca khúc trong phim được Kim Junsu tiết lộ anh là ca sĩ tiếp theo thể hiện giữa lúc nhạc phim Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời) đang gây sốt màn ảnh Hàn, điều này càng làm cho các Fan mong chờ nhiều hơn, mở rộng cơn sốt nhạc phim Hậu duệ mặt trời sang đất nước mặt trời mọc. Hầu hết ca khúc trong album soundtrack phim đều đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng Kpop, dự đoán nhạc phẩm do Junsu thể hiện sẽ đứng đầu bảng tiếp tục làn sóng hâm mộ này.

tai-nhac-chuong-cho-dien-thoai-iphone

>> Các bạn có muốn : tải nhạc chuông iphone ?

Thành viên nhóm JYJ đã lần đầu tiên giới thiệu ca khúc này trên sân khấu concert ở Tokyo, Nhật Bản. Tại đây, nam ca sĩ cũng chiều lòng người hâm mộ khi tiết lộ và cho biết nam ca sĩ sẵn sàng thực hiện 3 điều ước của fan. Một người hâm mộ may mắn đã mạnh dạn đề nghị Junsu hát nhạc phim Descendants of the Sun và nhận được sự đồng ý của anh.

“Đây là bộ phim đang rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, tôi có tham gia vào quá trình thực hiện nhạc phim, ca khúc được phát trong phim nhưng vẫn chưa được ra mắt rộng rãi. Tôi bất ngờ vì các fan Nhật biết được điều này, đây là lần đầu tiên tôi hát live ca khúc này” – Junsu thành thật chia sẻ và hát một đoạn của ca khúc tặng fan. Đó là tour diễn ngắn ở Nhật với chủ đề là những ca khúc ballad xuất sắc nhất và đã đạt thành công hơn mong đợi.

tai-nhac-chuong-cho-dien-thoai

Việc chia sẻ sheet nhạc Hậu Duệ Mặt Trời (Alway) dành cho những bạn yêu thích phim và ca khúc này có thể tải về để chơi và tập luyện trên đàn Piano, Organ hoặc có thể tải về cài làm nhạc chuông hot cho điện thoại của mình. Điều đặc biệt ở series lần này là các bản nhạc được các thành viên nhóm JYJ mang đến và trình diễn các bản nhạc trong series phim ăn khách. Tiết mục biểu diễn này nhằm tặng người hâm mộ ở Tokyo, Nhật Bảnm các bạn có thể cài đặt bài hát này làm nhạc chuông iPhone tại website: tainhacchuonghot.com

Loading Facebook Comments ...