Sống và ăn uống tại sapa

1.Lưu trú ở Sapa

Tại sapa hầu hết mọi nhà đều làm du lịch, đặc biệt là về khách sạn cũng như các phòng trọ để nghỉ ngơi đều được người dân cải tạo từ nhà riêng và tối đa triệt để diện tích cho thuê. 1 phòng ở đây bình dân giao động vào 250k -1000k tùy phòng. Bạn có thể thuê các phòng để ở với nhà dân thì sẽ rẻ hơn nhiều tuy không tiện nghi nhưng đó cũng là lựa chọn không hề tồi vì rất thú vị khi được sống với người dân thân thiện nơi đây.

Bạn có thể ăn uống và nghỉ ngơi ở khách sạn Sapa

Có hai khu đẹp nhất ở nơi đây là khu phố cầu mây và thung lũng mường hoa. Tuy nhiên giá của mỗi đêm nghỉ ở đây khá là đắt đỏ không thua kém gì những khách sạn hiện đại nhất ở các thành phố ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Mũi Né … Khu phố cầu mây nằm trên đồi có cảnh quan rất đẹp hướng ra đỉnh núi phanxipang  với các khách sạn chuẩn 4-5 sao cực kỳ đẹp, còn khu thung lũng mường hoa thì khỏi phải nói với sự bố trí và xây dựng như một khu phố sầm uất của pháp với các khách sạn cổ kính và quảng trường đài phun nước rất đẹp như paris tráng lệ, khách sạn victoria sapa có giá niêm yết khoảng 105$ /1 phòng ./1 đêm, nhưng giá thực tế vào mùa đông còn đắt hơn nhiều, giá của bamboo hotel cũng rơi vào khoảng 40-100$ 1 phòng 1 đêm.

Du lịch Sapa ngắm tuyết rơi đầu mùa 12

– Topas là khu khách sạn đẹp nhất nhưng giá cũng chát nhất nên chỉ dành cho những khách hàng thật sự có tiền

– Khách sạn mini cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo ở trung tâm thị trấn với 250k-300k 1 đêm

 2. Kinh  nghiệm về việc ăn uống

Chúng ta đã từng có một bài viết nói về các món đặc sản ngon nhất tại sapa, tuy nhiên cũng nhắc lại món ngon nhất sapa vẫn là cá hồi tươi cùng với các món nướng thú vị tuyệt vời cho mỗi đêm đông lạnh giá

“Những Tour du lịch Sapa 2015 từ Hà Nội đã đến rồi, những địa danh du lịch hấp dẫn ở Sapa đang chờ đón bạn.

Loading Facebook Comments ...