Sống ảo là vô ích – bài học sau chuyến du lịch

Trên thế giới có rất nhiều người thích đi du lịch, Bên cạnh việc đi du lịch là để nghỉ dưỡng, nhiều người coi đó lại là cơ hội để khoe khoang với bạn bè mình trên mạng xã hội và quên mất mục đích đi du lịch của mình là gì, suốt ngày chỉ có cắm mặt vào cùng với cái máy điện thoại và mạng di động. Trong bài viết này chúng ta cùng đề cập tới việc thôi sống ảo, hãy sống đúng với bản chất của những chuyến đi và những gì bạn học được trong chuyến đi đó.
song-ao-la-vo-ich-bai-hoc-sau-chuyen-du-lich

Những chuyến du lịch hữu ích

Sống ảo là vô ích

Đối với nhiều Facebook, instagram đã trở thành một công cụ chủ yếu trong cuộc sống hàng ngày, là nơi để mọi người có thể chia sẻ về cuộc sống của mình, về những chuyến đi thú vị mà mình đang trải qua, điều này khiến họ có vẻ trở nên quan trọng trên fb, nhiều người biết tới, quan tâm tới họ qua những bức ảnh hơn và khiến nhiều người phải ghen tỵ. Tuy nhiên tất cả những điều này đối với những người đi du lịch chuyên nghiệp lại là một điều cấm kỵ không nên. Thay vì khoe khoang, họ sẽ giữ chuyến du lịch cho riêng mình, tận hưởng mọi khoảnh khắc nhỏ bé trong chuyến đi khiến nó đọng lại trong tâm trí họ được lâu hơn

Tiền không phải là tất cả

Hầu hết tất cả mọi người trên thế giới đều có suy nghĩ rằng họ phải làm ra thật thật nhiều tiền, tiền là tất cả, tiền sẽ khiến cuộc sống họ hạnh phúc hơn, tiền sẽ khiến các chuyến du lịch thú vị hơn, Điều này hoàn toàn sai lần, những người đi du lịch chuyên nghiệp lâu năm đều chỉ ra rằng những chuyến đi họ thường bắt gặp những người bạn có rất ít tiền, hoặc có số tiền đủ sống, điều này khiến cho họ cởi mở hơn, vui vẻ hơn và làm cho cuộc sống của họ hạnh phúc, thú vị hơn hẳn những người có nhiều tiền.

” Du lịch đã khiến cho tôi nhận ra rằng tiền không phải là tất cả, mà là cuộc sống, cuộc sống đôi khi rất ngắn, chính vì vậy hãy hưởng thụ hết sức khi còn có thể ” -một người nói.

Loading Facebook Comments ...