Du lịch Sapa huyền bí

3.Thác tình yêu

thac-tinh-yeu-sapa

Điểm đến Sapa huyền bí

Thác tình yêu là địa điểm đầu tiên trong chuyến hành trình đi chinh phục đỉnh núi Fanxipang của các du khách , để  đến được với thác bạc, chúng ta sẽ được đi qua một con đường dài hai bên là rừng trúc và những hoa rừng vô cùng đẹp đầy màu sắc chỉ xuất hiện ở trên tivi. Trải qua những con đường đất đỏ bazan, các du khách sẽ tới được suối Vàng và thác tình yêu có độ cao hơn 100 tạo ra một khung cảnh vô cùng đẹp khi những bọt nước trắng xóa chảy từ trên cao xuống tạo nên cảnh đẹp hùng vĩ và vô cùng thơ mộng. Chính vì thế mà vài năm gần đây người ta đã bắt đầu vào khai thác thác trong tuyến du lịch sapa – phanxipang
Chụp ảnh cưới ở Thác tình yêu sẽ cho bạn những tấm ảnh cưới khác biệt, độc đáo và đẹp mắt.

4.Thác Bạc

Thác Bạc Sapa

Đi về phía Tây Nam của Sapa là thác bạc, cách sapa hơn 12km. Nhìn từ xa thác bạc như một con rắn khổng lồ đang trườn mình từ độ cao hơn 200m xuống thung lũng Ô Quy Hồ, sự hùng vì cũng như lượng nước đổ xuống khá lớn cùng với tiếng chim muông đã tạo nên bản hợp ca của núi rừng rất vui tai và gần gũi. Cái tên thác bạc cũng xuất phát từ những dòng nước rơi từ trên cao xuống tạo nên bọt trắng xóa như những đồng bạc được hất tung lên trời. Thác rất gần với đường quốc lộ chính vì vậy khá tiện lợi cho mọi người đến thăm quan vẻ đẹp của thác, tuy nhiên vào mù thu là mùa khô ở nơi đây nên chính vì vậy có rất ít nước từ trên thác đổ xuống .

“Những Tour du lịch Sapa 2015 giá rẻ đã đến rồi, những địa danh du lịch hấp dẫn ở Sapa đang chờ đón bạn, những đất nước xinh đẹp đang chờ bạn. Cùng khám phá trong thời gian lý tưởng cho những chuyến du lịch biển sầm sơn giá rẻ .  và còn rất nhiều tour du lịch trong nước khác như tour hải tiến giá rẻ hấp dẫn đang chờ đón bạn và người thân. Nhanh tay đăng ký sớm để nhận nhiều các chính sách ưu đãi”

Loading Facebook Comments ...