Phương tiện di chuyển lên sapa

Với độ hot của cái tên “Sapa” cùng với việc vài năm trở lại đây cứ vào mùa đông là có tuyết rơi đã khiến cho sapa đông đúc và phát triển hơn bao giờ hết. Để có một cuộc vui đầy đủ và thuận tiện hơn , chúng ta hãy cùng đi tham khảo một vài ý kiến kinh nghiệm về phương tiện đi lại ở Sapa, cũng như các địa điểm vui chơi, khách sạn  của những người đã từng đi sapa:

1: Đi lại : Có hai sự lựa chọn để đi được tới Sapa là đi tàu hỏa và đi oto :

Du lịch Sapa ngắm tuyết rơi đầu mùa 8
– Trước hết nếu bạn đi oto bạn cần phải có sự chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như tay lái chắc vì cung đường để đi lên Sapa khá tiện lợi nhưng vấn đề thời tiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới mặt đường bạn đi, đặc biệt là tuyết, đường khá là trơn cũng và rất lạnh nên dễ có hiện tượng xe bị chết máy, chính vì vậy bạn nên kiểm tra xe thật kỹ trước khi đi. Hơn thế nữa, việc tắc đường sẽ xảy ra thường xuyên khiến bạn bị chậm lịch trình và chờ đợi khá lâu.

Đi bằng tàu hỏa là cách di chuyển tiện lợi hơn cả và được rất nhiều người lựa chọn

Lựa chọn 1:  Nếu bạn là người có tiền và muốn cả cảm nhận sự hiện đại, sự thoải mái và niềm vui trên hành trình chuyến đi thì bạn có thể lựa chọn tàu hỏa du lịch với các khoang khách có giường nằm mềm , ốp gỗ, có nhà vệ sinh ngay trong phòng, điều hòa hai chiều, không khác gì một khách sạn mini với giá vào 700k /1 người/1 chiều. Tuy nhiên tàu victoria Sapa khá đắt với giá khoảng 115$ /1 người /1 chiều

Lựa chọn 2: Tàu 4-6 người một khoang nằm thì giá khoảng 600k/1 người /1 chiều, còn khoang ghế ngồi mềm có điều hòa thì rẻ nhất với giá 250k/1 người/1 chiều .

Ngoài ra còn các lựa chọn để đi lên Sapa bằng xe khách hoặc bằng các chuyến xe bus tuy nhiên thường rất đông và bí bách khiến chuyến du lịch giảm mất sự thích thú.

Loading Facebook Comments ...