Những lưu ý khi chọn dây da đồng hồ

Dây da là loại phổ biến nhất mà các nhà sản xuất đồng hồ đeo tay sử dụng. Để chọn được một chiếc đồng hồ dây da nam phù hợp nhất, các bạn nên lưu ý những điều sau:

Đồng hồ dùng loại dây da nào?

đồng hồ dây da thời trang

Da dùng cho đồng hồ dây da cao cấp thường có rất nhiều loại như  da bê, da trăn, da đà điểu hoặc cá sấu….  Các loại da này đều được xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo không có vi khuẩn kí sinh tồn tại gây kích ứng cho người sử dụng.

Da cá sấu và da đà điểu có độ bên cao hơn các loại còn lại. Ngoài ra, chúng cũng được đánh giá cao về độ chống thấm nước nên người dùng không phải lo về độ ẩm mốc hay mùi hôi của đây đeo.

Nhưng nếu là đồng hồ longines dây da cao cấp chính hãng, bạn có thể yên tâm mọi loại dây da được sử dụng đều đảm bảo chất lượng.

Giá thành của đồng hồ

Nếu sử dụng đồng hồ dây da cá sâu và đà điểu sẽ đắt tiền hơn so với các loại cùng chức năng. Thông thường, một chiếc đồng hồ da cá sấu thật có giá không thấp hơn 3000$. Nếu là đồng hồ dây da bê thì có nhiều loại giá hơn với từng loại.

Phong cách đồng hồ bạn muốn

Mỗi loại đồng hồ phù hợp với một phong cách khác nhau nhưng có những loại gần như có thể kết hợp với báta cứ một bộ trang phục nào và sự kiện nào. Nếu bạn có phong cách cá tính hoặc năng động, hãy lựa chọn dây da to bản hoặc thiết kế hầm hồ hơn. Nếu phong cách của bạn thiên về hướng thanh lịch, trang nhã, đồng hồ cổ điển với các dây da màu đen, nâu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thương hiệu đồng hồ

đồng hồ dây da lộn

Tin mới nhất: Các loại đồng hồ đeo tay phù hợp cho trang phục của bạn

Tổng quan đôi nét về thương hiệu đồng hồ thời trang Anne Klein

Những lưu ý khi chọn dây da đồng hồ

Trong số vô vàn thương hiệu nổi tiếng hiện tại, bạn có thể cân nhắc tùy theo tình hình tài chính cũng như mức độ nổi tiếng của đồng hồ. Các thương hiệu có thể kể đến như: Rolex, Cartier, Piaget, Omega, đồng hồ tissot dây da … đến từ Thụy Sỹ hoặc các sản phẩm như Seiko, Orient từ đất nước mặt trời mọc, hoặc các sản phẩm đồng hồ thời trang như Michael Kors, Marc Jacobs…

Mỗi một thương hiệu đều có một nét đặc trưng, một phong cách thiết kế khác nhau. Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc ứng ý.

Loading Facebook Comments ...