Những khách sạn độc đáo, giá tốt cho du khách tại Tokyo

Du lịch Nhật Bản khi nhắc đến Tokyo người ta sẽ nghĩ tới những khách sạn có giá thuê đắt đỏ. Điều khiến cho du khách đều phải quan tâm mỗi khi dừng chân ở đây. Tuy nhiên với những gợi ý trong bài viết du khách sẽ tìm thấy được những khách sạn vừa rẻ lại vừa độc đáo cho chuyến du lịch của mình.

Toco. Tokyo Heritage Hostel

Một loại khách sạn được dân phượt hay những người du lịch tự túc khá yêu thích. Bởi Toco. Tokyo Heritage Hostel thuộc sở hữu của những người theo chu nghĩa Hippie thuộc miền Đông Tokyo. Họ đã thiết kế khách sạn theo kiểu biến đổi những căn nhà từ thời những năm 1920 một cách độc đáo. Du khách lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi này sẽ có một trải nghiệm ở trong căn nhà truyền thống của Nhật Bản nhưng lại vừa mang nét hiện đại có Lounge và Bar.

Khaosan Tokyo Guest House Ninja

Nhà nghỉ nằm ngay sau lưng phố Bakurocho có thể dễ dàng di chuyển bằng cách đi bộ từ Asakusa tới. Trong khi hầu hết các nhà ở tập thể của khu vực Khaosan đều tập trung xung quanh Asakusa thì đây là địa điểm luôn được ưu tiên. Loại hình nhà nghỉ được thiết kế khá chuyên nghiệp với giường đôi hay phòng tập thể. Bạn sẽ được thử cảm giác nằm trên chiếc giường được thiết kế giống như một chiếc cabin. Chắc chắn rằng điều này bạn khó có thể tìm thấy ở những khách sạn thông thường.

Kangaroo Hostel

Khách sạn này luôn thu hút một lượng khách lớn không chỉ khách Nhật Bản mà cả những doanh nhân, gia đình hay khách du lịch bụi bởi có giá cả rất phải chăng. Khách sạn có lối trang trí nội thất khá độc đáo là sự kết hợp giữa cái mới và cái cũ. Ở đây khách có cảm giác như sống tại một Showroom thời trang lại vừa có thể trải nghiệm trong những kiểu phòng truyền thống.

Nui. Tokyo Central Hostel

Cũng thuộc khu Asakusa đây là một chỗ nghỉ ngơi khá tốt. Nó được thiết kế lại trong một tòa nhà trước đây là nhà máy đồ chơi. Ở đây khá yên tĩnh và sạch sẽ, khung cảnh luôn ngập tràn phong cách mỹ thuật công nghiệp rất dễ chịu. Bạn có thể lựa chọn ở phòng tập thể hoặc phòng riêng. Đặc biệt các sảnh Bar được bố trí giúp khách thư giãn và ngắm cảnh thành phố.

Anne Hostel Tokyo

Đây là loại hình nhà nghỉ thích hợp cho những ai muốn trải nghiệm sống trong không gian truyền thống của Nhật Bản. Một căn phòng với bàn thấp, ngồi đệm và kiểu giường futon sẽ là một lựa chọn hợp lý. Nhà nghỉ còn phục vụ bữa ăn sáng, một địa điểm thích hợp để ngủ thư giãn và thưởng thức bữa sáng một cách nhẹ nhàng.

Loading Facebook Comments ...