Nhập hàng trung quốc ở đâu

Hàng hóa trung quốc rất nỏi tiếng ở việt nam với giá thành rẻ và chất lượng tốt. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng trung quốc là một loại hàng không tồi mang tới cho bạn khá nhiều lợi nhuận.Vậy phải nhập hàng trung quốc ở đâu? Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm.Bài viết sau đây xi giới thiệu đến các bạn những mối hàng, nguồn hàng để nhập hàng trung quốc, nhập hàng quảng châu 

nhập hàng trung quốc

Tại việt nam nguồn cung cấp hàng hóa trung quốc lớn nhất  là các chợ đầu mối. Ở Hà Nội chó chợ ninh hiệp, chợ đồng xuân,…, ở TP.Hồ Chí Minh có chợ tân bình,…và các chợ ở cửa khẩu. Nếu bạn muốn nhập hàng trung quốc thì những khu chợ này là một điểm đến quan trọng. Nhưng trước đó bạn phải khảo sát tham khảo  những khu chợ khác về giá và chất lượng để lựa chọn cho mình một nguồn cung cấp hàng trung quốc ưng ý.

>>order taobao giá rẻ hà nội

Nếu bạn không muốn nhập hàng trung quốc lại từ những khu chợ này bạn có thế đánh hàng trực tiếp từ bên trung quốc về.  Bở qua những chi phí phát sinh việc nhập hàng trung quốc trực tiếp từ nơi chúng sản cuất ra  bạn sẽ có cơ hội để thỏa sức lựa chọn và tạo phòng cách riêng cho hàng hóa của mình. Chưa kể đến giá đầu vào của hàng hóa sẽ thấp hơn so với việc bạn nhập lại từ một nơi nào đó như chợ đầu mối.

nhập hàng trugn quốc

Nguồn hàng thứ ba, với sự phát triển của công nghệ thông tin bạn có thể nhập hàng trung quốc qua các web site bán hàng online của nước họ. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc đi lại. Điều bạn cần làm đó là tham khảo giá, chọn sản phẩm, mẫu mã và đặt hàng.Nhưng nguồn hàng này có một sự bất cập đó là bạ không thể xem trực tiếp sản phẩm nên không thể chắc chắn về chất lượng của hàng hóa. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo những người đã đặt hàng trước đó.

>>giá tiền trung quốc đổi sang tiền việt

Loading Facebook Comments ...