Nguyên tắc khi chọn đệm everon cho phòng bé

Các mẹ thường nghĩ rằng khi chọn đệm cho bé nên chọn đệm everon càng mềm càng tốt. Nhưng đây là sai lầm mà mẹ đã mặc phải theo nghiên cứu khoa học khi cho bé nằm đệm quá mềm sẽ khiến cấu trúc xương của bé bị ảnh hưởng, nặng nhất sẽ gây biến dạng cột sống của bé. Để tránh những sai lầm này bài viết sau đây xin sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đệm everon ,chan ga goi everon cho phòng của bé.

ga everon

Đầu tiên với chất liệu đệm với cả bé trai và bé gái bạn không nên chọn đệm quá mềm. Nên chọn những chiếc đệm everon có độ mềm vừa phải, phẳng và vững chắc. Đệm bông ép everon là một lựa chọn tốt khi chọn đệm cho phòng của bé. Một chiếc đệm tốt sẽ mang đến cho bé giấc ngủ ngon tránh tình trạng thương tổn về cột sống chi bé.

Có hai loại đệm everon thích hợp với phòng của bé đó là đệm mút everon, đệm lò xo everon. Hai loại dem everon giá rẻ  này có độ mềm vừa phải, khả năng đàn hồi tốt giúp xương phát triển tốt hơn. Đệm mút còn có khả giặt thường xuyên đặc biệt thích hợp dùng cho bé yêu. Ngoài việc chọn chất liệu đệm bạn cũng nên lưu ý chọn màu sắc cho đệm everon.

ga everon

Bé trai và bé gái có sở thích và tính cách khác nhau vì thế khi chọn đệm everon cho bé bạn nên tham khảo ý kiến của bé trước khi mua. Với những bé gái nên chọn những chiếc đệm everon có màu sắc tươi sáng, dịu dàng, nữ tính như trắng, hồng, vàng,…Những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu như mèo hello kitty, doremon luôn được các bé yêu thích.

Với những bé trai khi chọn đệm everon,chăn ga gối đệm everon 2017  bạn nên chọn những mài sắc trầm hơn như nâu, xám,xanh,…vì bé trai thường hiếu động rất dễ làm bẩn đệm. Các mẹ nên lựa chọn đệm everon có hình ảnh  con thú, siêu nhân ngộ nghĩnh hấp dẫn bé.

Loading Facebook Comments ...