Một vài địa điểm thú vị và lưu ý khi đi Sapa

1. Đi tham quan :

Xung quanh thị trấn sapa có rất nhiều các địa điểm đi chơi du lịch thú vị, những cảnh quan đẹp mà mọi người có thể thuê xe tự đi hoặc đi xe ôm ra đó như núi Hàm Rồng, phiên chợ tình của Sapa, chợ họp buổi đêm vào thứ 7 hàng tuần, nơi có rất nhiều các hàng thổ cẩm cũng như các loại hàng hóa nông sản khác nhau.

Ngoài ra còn có các địa điểm khác tuy hơi xa và khá tốn sức lực để có thể khám phá được hết nhưng vô cùng đẹp và hùng vĩ như : vườn quốc gia hoàng liên sơn, núi phanxipang  cao và hùng vĩ nhất việt nam, thác tình yêu, thác bạc….

Ngoài ra bạn nếu lịch trình của bạn phù hợp và may mắn thì bạn có thể tham gia vào phiên chợ của người bắc hồ được tổ chức vào mỗi sáng chủ nhật, đây là phiên chợ của người dân tộc, vùng sâu vùng xa lớn nhất việt nam cũng như tại Đông Nam Á. Vào tháng 11 bạn cũng có thể được leo lên đỉnh núi phanxipang vì đây là thời điểm đẹp nhất trong năm không có bão và không khí khá ôn hòa. Các bạn cũng cần chú ý về việc di chuyển tại các cung đường sapa vì các cung đường khá là ngoằn ngoèo và nguy hiểm,chỉ phù hợp với người có tay lái cứng , bạn cũng có thể ghép đoàn với các xe oto để giảm thiểu chi phí ( khách sạn sẽ tìm cách ghép đoàn cho bạn )

2. Một vài lưu ý đặc biệt khi đi du lịch Sapa ngắm tuyết rơi:

– Tìm hiểu kỹ xem nơi đâu sẽ có tuyết tại sapa qua bản tin thời tiết

–  Để có thể đi phượt , điều đầu tiên bạn cần là một tấm bản đò

–  Thời tiết cực kỳ lạnh và khắc nghiệt, hay có mưa bụi nên bạn cần những chiếc áo phao to và không thấm nước để có thể giữ ấm được cơ thể

– Hãy bỏ những đôi guốc, những đôi giày điệu đà ở nhà mà thay vào đó là những chiếc giày thể thao chắc chắn
–  Sau một ngày đi bộ nhiều và khám phá sapa bạn nên tắm bằng thảo dược và massage để cảm thấy sức khỏe tốt hơn

– Từ lào cai lên núi sapa bạn đôi khi sẽ bị ù tai vì chênh lệch độ cao khá lớn nên không phải lo lắng gì cả
– Không nên mua hàng của các bé dân tộc hoặc mủi lòng thương cho các em tiền vì nếu không bạn sẽ bao vây bởi rất nhiều các em khác không được cho tiền.

“Những Du lịch Sapa 2015 từ Hà Nội đã đến rồi, những địa danh du lịch hấp dẫn ở Sapa đang chờ đón bạn, những đất nước xinh đẹp đang chờ bạn khám phá trong thời gian lý tưởng cho những chuyến Tour du lịch Nhật Bản 2015 từ Hà Nội .  và còn rất nhiều tour du lịch nước ngoài khác như Tour Dubai 2015 hấp dẫn đang chờ đón bạn và người thân. Nhanh tay đăng ký sớm để nhận nhiều các chính sách ưu đãi”

 

Loading Facebook Comments ...