Mách bạn cách order taobao giá rẻ

Khi order taobao, đặt hàng trung quốc giá rẻ bạn có thể chọn bất cứ những nhà cung cấp nào, nhưng chọn nhà cung cấp như thế nào, chọn sản phảm ra sao thì đây là cả một thắc mắc lớn của khách hàng. Vậy order taobao như thế nào để có được hàng hóa chát lượng với chi phí thấp nhất. Để  đặt hàng taobao với mức chi phí thấp bạn cần lưu ý cách chọn shop, sản phẩm sau.

  1. chọn hàng quảng châu Cách chọn shop khi order taobao

Để chọn shop cung cấp khi order taobao  với chi phí nhập hàng thấp nhất và sản phẩm chất lượng bạn nên lưu ý những yếu tố sau. Chọn shop cung cấp có mức độ uy tín cao do thành viên taobao bình chọn hay do người mua hàng nhận xét. Bạn không nên order hàng ở nhiều shop khác nhau mà chỉ nên mua hàng ở một shop duy nhất. Như vậy sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn về đúng hạn và mức phí bạn phải chịu là thấp nhất.

  1. Cách chọn sản phẩm khi mua hàng trên taobao

mua hàng taobao

Ngoài việc chọn shop cung cấp thì sản phẩm là một trong những yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khi order taobao. Khi chọn sản phẩm trên taobao bạn nên chọn những sản phẩm đi kèm với ảnh thật như vậy sẽ rõ hơn về chất lượng của sản phẩm. Bạn nên đặt sản phẩm tạo link order đã được kiểm định không nên đặt hàng ở những link chưa có ai mua hàng. Nên đặt từ hai sản phẩm trở nên để được giảm giá, không nên mặc cả vì chắc chắn bạn sẽ không được giảm giá nếu mua ít.

  1. Cách chọn xưởng cung cấp khi order taobao

Nếu bạn là người kinh doanh lớn có như cầu order taobao với số lượng hàng hóa lớn. Bạn nên order ở những xưởng may lớn, taobao khuyên bạn nên order ở  xưởng có website chenxifushi.com đây là một trong những xưởng hàng lớn của trung quốc. Không nên order taobao của những xưởng Shmoyu  vì hàng hóa ở đây thường tạp nham nhưng áo phông của Shmoyu có chất lượng rất tốt.

>>Kinh nghiệm quảng châu

Loading Facebook Comments ...