Khám phá sở thích chịu rét của một số du khách

Câu Lạc bộ Cryophile

Trong các chương trình du lịch khắp thế giới thì có hàng trăm con người với những sở thích trái ngược với nhau, có những người thích đi bộ, có người thích chèo thuyền. Nhưng cũng có những người có sở thích trái ngược với những người còn lại, một sở thích tắm nước lạnh dưới 0 độ thậm chí là lên tới âm 30 độ C của một bộ phận du khách trên thế giới.

Đầu tiên phải kể đến đó là Câu Lạc bộ Cryophile cái tên lấy từ một loại vi khuẩn sinh sôi trong điều kiện lạnh giá, câu lạc bộ này là nơi gặp gỡ của 300 thành viên từ khắp nơi đổ về. Những thành viên trong câu lạc bộ bao gồm rất nhiều các lứa tuổi khác nhau, họ có người còn rất trẻ tuổi thế nhưng cũng có người đã 79 tuổi rồi. Họ tập chung đến đây không phân biệt tuổi tác các cụ già và các cháu nhỏ cùng có chung một chí hướng, có người làm kỹ sư, có người làm giáo viên, có người làm công nhân.

Tất cả các thành viên trong nhóm Cryophile đều có chung một sở thích đó chính là bơi lội, đặc biệt là bơi ở nhiệt độ âm độ C có thể xuống tới âm 30 độ C và thấp hơn nữa cũng có. Khi tham gia vào câu lạc bộ họ còn có rất nhiều các hoạt động khác như dội nước lạnh vào người trong ngày lễ mừng gấu bắc cực.


Các thành viên trong đó có một số chia sẻ rằng tắm nước lạnh thường xuyên sẽ giúp cho họ có một cơ thể khỏe mạnh hơn, dòng nước lạnh có thể làm cho cơ thể con người tăng khẩ năng miễn dịch và có thể chữa khỏi được một số bệnh đơn giản.

Loading Facebook Comments ...