Khách Sạn Sapa Graceful

Giới thiệu về khách sạn Sapa Graceful

Là một khách sạn giá rẻ nằm ở trung tâm thị trấn sapa  ,nhìn ra đỉnh núi Hàm Rồng . Từ khách sạn du khách chỉ mất 2 phút đi bộ , du khách có thể dạo bước quanh chợ tình SaPa , nhà thờ đá SaPa và khu sinh thái Hàm Rồng

 

Khách Sạn Sapa Graceful nằm tại đoạn đầu đường Fansipan , một trong những con đường đẹp nhất SaPa .Gần các nhà hàng, khu mua sắm của trung tâm thị trấn Sapa  sẽ mang đến nhiều điểm thư giãn bổ ích cho bạn sau một ngày bận rộn.

Không gian khách sạn  Sapa Graceful

Với 15 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, Graceful  sẽ mang đến cho  bạn nhiều lựa chọn, từ  phòng ngủ tập thể cho  các tour du lịch nhóm, phòng tiêu chuẩn cho đến các phòng cao cấp và sang trọng. Phục vụ nhu cầu của tất cả các du khách .

 

 

Sapa Graceful Hotel  Sapa mang lại sự phục vụ hoàn hảo , làm hài lòng tất cả các du khách dù là khó tính nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , nhân viên phục vụ 24/24

 

.

Đặc biệt khi lưu trú tại khách sạn Sapa Graceful bạn có thể đăng ký  Tour du lich 30/4  đặc sắc ở SaPa , Tour leo Núi Fansipan, Tour chợ Phiên vùng cao. Hay thăm quan cửa khẩu Trung Quốc  với sự giúp đỡ của hướng dẫn viên địa phương  giàu kinh nghiệm và có hiểu biết sâu sắc sẽ luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức thăm quan của quý khách.

Khách sạn còn cung cấp các dịch vụ  đáp ứng nhu cầu đi lại cho du khách: đặt vé tàu ,vé máy bay , thuê xe máy để chuyến du lich Sapa của bạn thuận tiện và ý nghĩa hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các khách sạn khác khi du lịch Sapa tại đây.

Loading Facebook Comments ...