Khách sạn 2 sao Hoàng Hà Sapa trên đường Thác Bạc

Giới thiệu tổng quan về Hoàng Hà Sapa

Tiêu Chuẩn: 2 Sao
Giá Phòng từ: 260.000 vnđ
Địa chỉ: 08 B Đường Thác Bạc, Sapa, Lào Cai

Khách sạn Hoàng Hà Sapa có 4 loại phòng cơ bản dành cho 1 người hoặc 2 người ở. Trong đó phòng Single dành cho một người có già chỉ từ 260,000 và phòng dành cho 2 người có giá từ 430,000.
Được tọa lạc ở một vị trí khá tốt giữa rừng xanh nên không gian trong khách sạn luôn trong lành và mát mẻ. Bao quanh khách sạn chính là thung lũng Mường Hoa với một vẻ đẹp nên thơ. Trong toàn bộ khách sạn có 55 phòng sử dụng với đầy đủ tiện nghi cơ bản dành cho du khách. Từ khách sạn bạn dễ dàng đi đến được các địa điểm thăm quan nổi tiếng tại Sapa như nhà thờ đá, chợ và dãy Hoàng Liên Sơn. Tại khách sạn bạn còn thể đặt tour khám phá bản làng của người dân tộc tại Sapa. Mời các bạn tham khảo Tour du lich Bali 2015 gia re tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời.

Khách sạn này là một trải nghiệm tuyệt vời với một mức giá khá “hạt dẻ”. Vị trí khách sạn nằm trên cao nên tầm View cũng rất tốt. Từ Hoàng Hà Sapa bạn có thể đi bộ để dạo chơi nhiều nơi trong trung tâm sapa. Khách sạn này cũng là một địa điểm nghỉ ngơi tuyệt vời cho bạn khi mà bạn đã dong chơi bên ngoài Sapa nguyên một ngày, nhưng mệt mỏi sẽ được Hoàng Hà Sapa xua tan, giúp bạn có một giấc ngủ ngon cho ngày khám phá tiếp theo.

Tại khách sạn Hoàng Hà Sapa nếu bạn đặt trước phòng và đi theo nhóm đông thì sẽ được khách sạn đón khi xuống tàu ở Lào Cai. Trước cửa khách sạn cũng có bãi để xe ô tô. Tuy nhiên thì về tiêu chuẩn 2 sao nên Hoàng Hà Sapa cũng không hiện đại về các trang thiết bị hay tiện nghi, nhưng cơ bản thì Hoàng Hà Sapa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của khách hàng với các dịch vụ cơ bản như: Giặt ủi, wifi, cafe, trợ giúp khách hàng, phòng họp và hội thảo và các dịch vụ khác.

Loading Facebook Comments ...