Đường lên Cổng Trời – Sân Mây ở Sapa

Nằm cách Sapa khoảng 18km về phía tỉnh Lai Châu. Cổng trời và Sân Mây nằm ở độ cao đến 1800 mét. Tới địa điểm này bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thung lũng và những con đường ngoằn nghèo xuống dốc.

Nơi đây là một địa điểm du lịch hết sức nổi tiếng mà những du khách khi lên Sapa không thể bỏ qua. Đứng trên này bạn có thể thả hồn vào mây trời để tận hưởng cảm giác bồng bềnh hư ảo. Các nhiếp ảnh gia cũng thường xuyên lui đến địa danh này để chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp về cảnh quang phía dưới. Tour Sapa gia re tu Ha Noi

Khi tham gia vào chuyến đi lên núi Hàm Rồng bạn sẽ lần lượt đi qua các địa danh của núi và những bậc thang như kéo dài mãi cho đến lúc tấm biển chỉ hướng Cổng Trời 1, Cổng Trời 2 hiện ra. Lúc này những du khách sẽ phải len lỏi qua những phiến đá mờ ảo. Không gian tĩnh mịch và trong lành làm cho chúng ta có cảm giác như đi lên chốn Thần Tiên thực sự.

Sau khi thoát khỏi những khe đá như mê cũng, hiện ra trước mặt bạn là một khoảng đất trống với nhiều cây anh đào, cứ mỗi mùa xuân đến nơi đây sẽ ngập tràn một màu hồng thanh toát. Dễ dàng đập vào mắt mọi người là một thảm cỏ xanh được cắt tỉa theo dòng chữ, nhìn vào chúng ta đã biết mình vừa vượt qua 1500 mét đường núi. Nhìn phía trên bạn sẽ thấy có những áng mây trắng bao phủ đỉnh núi có hình dáng như đầu rồng. Tuy nhiên đến đây thì chưa phải Sân Mây. Sân Mây thực sự chỉ hiện ra vào những hôm trời lạnh, lúc này sẽ có những đám mây quấn quanh người bạn kia bạn đứng ở nơi này, đó chính là Sân Mây thực sự.

Từ địa điểm này rẽ trái bạn sẽ thấy một lối nhỏ, không hề dễ đi. Bạn phải luồn lách qua những vách đá, sau khi vượt qua sẽ là một con đường tam cấp nhỏ, đi hết con đường này bạn sẽ đến nơi có một độ cao hoàn hảo để ngắm nhìn toàn cảnh Sapa.

Loading Facebook Comments ...