Du lịch Sapa 3 ngày 4 đêm bằng tàu hỏa

Giá Tour: Liên hệ 043 7474 138
Phương tiện: Tàu Hỏa
Khách sạn: 3 sao
Khởi hành hàng ngày từ Hà Nội
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và cập nhật được giá tour sapa 3 ngày 4 đêm bằng tàu hỏa của chúng tôi. Tour Sapa khởi hành hàng ngày từ Hà Nội vì vậy bất cứ khi nào bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt tour trước.

Sau đây bạn hãy tham khảo lịch trình dự kiến của tour Sapa 3 ngày 4 đêm bằng Tàu Hỏa nhé:

Đêm 01: Hà Nội lên Lào Cai – ngủ trên tàu.
Tối: Cả đoàn tập trung trước tại ga Trần Quý Cáp, Hà Nội. Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ làm thủ tục lên tàu cho đoàn. Tàu đi từ 21h50 – 6h30 sẽ tới Sapa. Đêm nay mọi người ngủ trên tàu.

Ngày 01: Đến Sapa vào thăm bản Cát Cát
Sáng: Sau khi đến ga Lào Cai mọi người lên xe để đến thị trấn Sapa. Chúng ta sẽ ăn sáng tại nhà hàng sau đó đến khách sạn gửi đồ để đi thăm quan cảnh vật Sapa buổi sáng.
Trưa: Đoàn về ăn trưa và nhận phòng nghỉ ngơi. Chiều này chúng ta sẽ đến với bản Cát Cát để thăm thú cảnh vật nơi đây và tìm hiểu nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc H’Mông. Đến Cát Cát hẳn bạn sẽ khá ngạc nhiên khi thấy đa số người dân ở đây đều có thể nói được tiếng anh đấy.
Tối: Về thưởng thức bữa tối tại nhà hàng sau đó tự do dạo chơi, khám phá vẻ đẹp của Sapa về đêm qua các phiên chợ tối thứ bảy, hay còn gọi là chợ tình sapa.

Ngày 02: Leo nui hàm rồng – chiêm ngưỡng Thác Bạc
Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn chúng ta sẽ cùng lên núi Hàm Rồng để thăm vườn Lan cùng với những vườn cây ăn quả như LÊ, Táo Mèo. tiếp đến là hình trình lên đến cổng trời, Sân Mây hai địa điểm đủ để bạn ngắm nhìn toàn cảnh Sapa mờ ảo.
Chiều: Chúng ta đến chiêm ngưỡng Thác Bạc, một thắng cảnh nổi tiếng của Sapa với dòng nước trắng xóa chảy từ đỉnh núi xuống như những bông hoa trắng giữa núi rừng Tây Bắc. Tối về chúng ta cùng nhau dùng bữa và tự do dạo chơi, thưởng thức không khí Sapa về đêm.

Ngày 3: Sapa – Lào Cai
Sau bữa sáng của ngày thứ 3, mọi người được tự do khám phá Sapa theo ý thích. Bạn có thể tranh thủ thời gian buổi sáng để thăm thú cách bản làng xung quanh hoặc mua một số đồ lưu niệm về làm quà. Sau bữa trưa chúng ta trả phòng khách sạn.
Chiều mọi người sẽ đi chợ Sapa để thăm quan trước khi xe khởi hành đưa đoàn về Lào Cai. Về Lào Cai mọi người có thể tranh thủ thời gian đi tham quan cửa khẩu biên giới Việt Trung, đến viếng đền Trần Hưng Đạo cho đến bữa tối. Sau bữa tối chúng ta sẽ ra ga để lên tàu về Hà Nội lúc 20h20.

Ngày 04: Về với Hà Nội
Sáng: Tàu sẽ về tới ga Hà Nội vào lúc 5h20. Chúng ta kết thúc chuyến du lịch sapa 3 ngày 4 đêm đầy trải nghiệm thú vị. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những chuyến đi tiếp theo cùng chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...