Du lịch Sài Gòn những điểm thưởng thức cà phê tuyệt vời

Một thành phố sầm uất như Sài Gòn thì có biết bao nhiêu các đại danh tham quan nổi tiếng. Ngay cả những quán cà phê cũng rất nổi bật và giá cả cũng bình dân, cùng điểm qua những điểm thưởng thức cà phê tuyệt vời ở Sài Gòn.

Những điểm thưởng thức cà phê tuyệt vời

Thị trấn Ba Cây Chổi: Nếu bạn là một trong những phan ruột của thế giới phù thủy trong cuốn tiểu thuyết Harry Potter, bạn sẽ không thể bỏ qua địa danh uống cà phê này. không chỉ được thưởng thức cà phê mà bạn còn được hóa mình vào trong những nhân vật của thế giới pháp thuật.
Toilet Kingdom: Một quán cà phê được thiết kế theo hình thù các nhà vệ sinh, mọi đồ vật trong quán được trang trí rất giống với các thiết bị trong nhà vệ sinh. Một ý tưởng thiết kế độc đáo mang phong cách hiện đại, luôn thu hút nhiều các bạn trẻ. Thực đơn của các món trong quán cũng khá đa dạng mang lại sự hài lòng cao nhất cho du khách, bạn có thể ghé qua quán thưởng thức cà phê ngay tại địa chỉ 29/2A đường D2, P.25, Quận Bình Thạnh.

Kujuz Café: Quán được thiết kế theo ý tưởng tự phục vụ, một ý tưởng độc đáo và hiện đại. Mới đứng từ xa bạn đã thấy sự nổi bật của quán, với những bức tường kính trong veo. với nhiều các màu sắc được thiết kế ấn tượng cho du khách cảm thấy bắt mắt, bên trong là một không gian được thiết kế thật nhẹ nhàng và thư giãn. Đến đây bạn có thể tự pha chế đồ uống cho mình, tự mình phục vụ mình đó là một điểm đặc biệt ở quán cà phê này.

Cá Café: Là một mô hình cà phê vừa thưởng thức vừa massage, bạn sẽ thật ngạc nhiên hơn khi những nhân viên massage không phải là những cô gái hay những người lớn mà đây là những chú cá tí hon. Bạn chỉ cần cho chân vào bể là những chú cá tí hon sẽ lập tức lao về phía bạn, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái.

Loading Facebook Comments ...