Đến với Sapa để thưởng thức lẩu cá tầm

Một vùng du lịch nổi tiếng bậc nhất của miền bắc nước ta. Sapa thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước đến khám phá quanh năm. Đến du lịch Sapa bạn sẽ không chỉ được đi khám phá văn hóa đời sống của người dân mà còn được chiêm ngưỡng cảnh núi rừng hùng vĩ. Đặc biệt có những món ăn bạn không thể bỏ qua khi đến nơi đây. Một trong những món ăn ngon mà bạn nên thưởng thức khi tới đây là món cá tầm Sapa rất nổi tiếng. Đến với Du lich Co To 2015 thưởng thức hải sản.

Là một loài có giá trị kinh tế rất cao và đặc thù là chỉ sống được trong môi trường nước lạnh. Cá Tầm đã được nuôi dưỡng tại Sapa từ những năm 2005 cho đến nay. Trải qua biết bao khó khăn thử thách khi nuôi dưỡng một loài cá lạ, cho đến nay chúng ta đã thu được một số thành tựu đáng kể về loài cá này. Với những dòng nước lạnh dồi dào có nhiều ở Sapa, đến nay nghề nuôi Cá Tầm đã được phát triển rất mạnh và tạo được nhiều công ăn việc làm cho người dân. Đồng thời chúng ta cũng có những đặc sản ngon miệng có thể thưởng thức khi đến Sapa du lịch. Bạn cũng có thể lựa chọn du lich Bali trong Du lich he tu ha noi cùng chúng tôi.

Tại Sapa, cá được nuôi dưỡng trong điều kiện nước lạnh phù hợp và dòng chạy khá mạnh của những con suối tại nơi đây đã làm thịt cá tầm trở nên ngon hơn, săn chắc và không hề có mỡ. Theo nhiều người sành ăn thì Cá Tầm Sapa chế biến món lảu là tuyệt vời nhất. Nước lẩu sẽ rất ngọt và thơm, cùng với những loại rau xanh tươi ngon có sẵn chúng ta sẽ có ngay một nồi lẩu tuyệt vời để cùng nhau thưởng thức trong điều kiện thời tiết se lạnh của Sapa. Một số loài rau ăn kèm đặc trưng nổi tiếng tại đây có thể kể đến như Cải Mèo, ngọn sư hào, su su cả ngọn và quả cùng một vài loại nấm rừng có mùi vị cực kỳ hấp dẫn.

Thời tiết tại sapa quanh năm đều se lạnh, nhất là càng về cuối ngày. Vào những đêm mùa đông sương mù dày đặc đã tạo ra một quang cảnh Sapa hết sức mờ ảo và huyền bí. Những lúc này, được ngồi quây quần cùng nhau bên nổi lẩu cá tầm thì còn gì tuyệt vời hơn, chuyến du lịch của bạn và người thân sẽ có nhiều những khoảnh khắc vui vẻ. Ngoài món chính là lẩu cá tầm, bạn còn có thể thưởng thức món ngô bản chiên giòn hay khoai bản hấp luộc ngọt ngào. Trong lúc ăn bạn cũng nên nhâm nhi đôi chút rượu táo mèo đặc trưng thì còn gì bằng.

Loading Facebook Comments ...