Đến Sapa ngắm thác Nà Pao

Nằm cách thành phố Lào Cai khoảng 20km về phía đông bắc. Bản Lầu hiện ra thấp thoáng trong khoảng xanh của những đồi dứa, đồi chuối. Được biết đến như một khu vực đất đai trù phú và sản sinh nhiều loại quả ngon, Bản Lầu còn được đông đảo du khách biết đến với nhiều địa danh thơ mộng, trong đó thác Nà Pao là nổi bật nhất.

Thuộc địa phận của xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, Lào Cai . Thác Nà Pao là một thắng cảnh đẹp nổi tiếng với một vẻ bề ngoài mềm mượt và dịu dàng. Đến với Nà Pao bạn sẽ trải nghiệm một bầu không khí trong lành cùng không gian thoáng đáng với một thảm thực vật rất đa dạng và phong phú. Có một đặc sản ở đây mà bất cứ du khách nào ghé qua đều nếm thử đó là Dứa Đồi. Nếu bạn thích đi du lịch biển hơn, bạn có thể lựa chọn các tour du lịch sau đây của chúng tôi:

Theo ngôn ngữ của người Nùng thì cái tên Nà Pao có nghĩa là Thác Dài. Được bắt nguồn từ núi cao chảy xuống, kết hợp với một mạch nước ngầm dưới núi Suối Thầu phun lên đã tạo ra thác Nà Pao. với một bề rộng khoảng 20 mét, nhấp nhô uốn lượn. Nếu nhìn từ xa bạn sẽ thấy rằng Nà Pao như những dải lụa trắng mềm mại và êm đềm.

Đến với thác Nà Pao bạn sẽ được trải nghiệm môt không gian mát mẻ thoáng đáng với nhiệt độ trung bình vào mùa hè khoảng 20 đến 20 độ và vào mùa đông thì nơi này có nhiệt độ trung bình từ 13 đến 15 độ. Không chỉ là vẻ đẹp dịu dàng của thiên nhiên, thác Nà Pao còn là nguồn nước phục vụ cho việc phát triển nông nghiệp trong vùng này.

Đến với Mường Khương thì bạn không nên bỏ qua vẻ đẹp cùng không gian thơ mộng của Nà Pao nếu muốn có một chuyến du lịch Sapa với những trải nghiệm tuyệt vời.

Loading Facebook Comments ...