Đến chiêm ngưỡng thung lũng hoa hồng tại Sapa

Thuộc quần thể khu du lịch Sapa, một thung lũng rộng lớn được tạo ra bởi núi Hàm Rồng và Phan Xi Păng. Nơi này là một khu du lịch sinh thái được gọi với cái tên “Thung Lũng Hoa Hồng”, ngày nay thung lũng này đang trở thành địa điểm du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước đến để thưởng thức vẻ đẹp của gần một triệu gốc hoa gồm các loài như Hoa Hồng, Đào, Mận, hồng giòn, hạnh nhân… Nằm ở độ cao 2000 mét và chỉ cách trung tâm sapa khoảng 10 phút đi bộ. Đứng trong thung lũng này bạn sẽ có một tầm nhìn tuyệt vời ra bốn phía với cảnh quan núi rừng hùng vĩ của Tây Bắc, những ruộng bậc thang uốn lượn xanh rờn và một vẻ mờ ảo của Sapa trong sương mù.


Đến với thung lũng hoa hồng bạn sẽ cảm nhận thấy ngay cả trong không khí cũng mang một mùi hương thật đặc trưng của loài hoa tuyệt vời này. Hương hoa hồng trong thung lũng còn theo gió tràn ngập từ ngóc ngách trong những ngôi nhà ở đây, với bên ngoài một màn sương mờ ảo càng làm tăng thêm vẻ mông lung, huyền diệu của thung lung tuyệt đẹp này. Ngoài ra Vườn Hồng bên trong thung lũng còn có một cái tên khác là Vường Hồng ATI Resort.

Với việc nằm ngay tại một vị trí rất thuật lợi, từ nơi này bạn có thể tiệp tục chuyến hành trình khám phá sapa của mình để đến thăm bản Cát Cát, Sín Chải, Tả Phìn, Lao Chải, Tả Van hay đèo Ô Quy Hô hùng vĩ. Đến Sapa thứ du khách cảm nhận được rõ nhất là những vẻ đẹp từ thiên nhiên và nét văn hóa đặc trưng của bà con dân tộc vùng Tây Bắc của nước ta.


Hiện tại thì khu du lịch sinh thái Vườn Hồng, nằm trong Thung Lũng Hoa Hồng cũng có rất nhiều các dịch vụ vui chơi giải trí để phục vụ du khách có nhu cầu lưu lại đây như Bể Bơi nước nóng, quán bar, xông hơi và tắm lá thuốc của người dân tộc…Nơi đây là một ví dụ điển hình về mô hình du lịch sinh thái kết hợp với vườn cây và vườn hoa đang rất thu hút du khách khi họ đến Sapa. Nếu bạn không thể đi du lịch được trong kỳ nghỉ lễ 30/4 thì Tour bien 2015 trong dịp du lịch hè là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy.

Loading Facebook Comments ...