Để có một chuyến du lịch Sapa tự túc tốt đẹp

Chặng đường chủ yếu để đến với Sapa trong bài này mình chỉ nói tuyến Hà Nội – Sapa. Để có một chuyến đi Sa Pa tự túc mà bạn lại chưa có kinh nghiệm và đây là chuyến đến với sapa lần đầu thì mình nghĩ đây là những thông tin rất cơ bản nhưng cũng cực kỳ quan trọng. Mời các bạn tham khảo tour du lich Sapa 2015 tu Ha Noi

Đi lại: Bạn có thể chọn việc đến Sapa từ Hà Nội theo 2 phương tiện chủ yếu là:
Tàu Hỏa: Mỗi ngày thường có 4 chuyến tàu từ Hà Nội đến Lào Cai. Tàu chạy vào buổi tối và bạn sẽ có một đêm ngủ trên tàu. Chi phí trung bình cho chuyến đi bằng tàu hỏa đến Lào Cai là vào khoảng 250 – 600k tùy theo tiêu chuẩn. Bạn nên đặt trước vé tàu từ trước 3 đến 5 ngày. Đi tàu đến Lào Cai bạn bắt xe bus lên sapa mất thêm khoảng 50k/ người. Mời bạn tham khảo các tour du lich mua he gia re cùng chúng tôi nhé.
Ô Tô: Có nhiều lựa chọn cho ô tô giường nằm hoặc ghế ngồi. Từ Hà Nội đến Lào Cai khoảng 5 tiếng. Giá giao động trong khoảng 150k đến 180k.
Ăn ở: Đến với Sapa có nhiều khách sạn, nhà nghỉ từ giá bình dân cho đến tiêu chuẩn quốc tế. Đa số đều nằm trong khu vực trung tâm, tiện đường đi lại tham quan cho bạn. Nếu bạn đi vào đợt cao điểm thì nên đặt phòng trước để tránh tình trạng hét chỗ khi lên đến nơi. Tại sapa có hẳn một khu ăn uống đa số là đồ nướng phục vụ cả ngày.

Tham quan và khám phá:
Để nói về việc khám phá được toàn bộ Sapa thì chính tôi cũng không ước tính được bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian. Dưới đây chỉ iệt kê những địa điểm gần mà bạn nên tới như: Nhà thờ ở ngay trung tâm Sapa. Lên núi Hàm Rồng, tham quan vườn lan, cổng trời, sân mây sẽ mất khoảng nửa ngày. Thác Bạc và đèo Ô Quy Hô là hai địa điểm rất đẹp bạn cũng nên đến. Ngoài ra việc khám phá các bản làng người dân tộc là điều không thể thiếu. Bạn có thể đến Cát Cát, Sín Chài, Bản Hồ, Tả Van, Tả Phìn, thung lũng Mường Hoa. Để đi khám phá bạn có thể thuê xe máy với giá từ 120 – 200k/ngày và phải tự túc đổ xăng. Bạn cũng có thể lựa chọn Tour du lich Dubai 2015 tu Ha Noi để khám phá thiên đường du lịch lớn của thế giới.

Tùy vào thời gian mà bạn có thể ở lại Sapa mà nên có một lịch trình khám phá hợp lý. Nhiều vẫn đề thắc mắc phát sinh bạn có thể hỏi trực tiếp lễ tân của khách sạn bạn ở.

Loading Facebook Comments ...