Chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe khi đến với Sapa

Để có một chuyến đi hoàn hảo thì sức khỏe là điều quan trọng nhất. Vì vậy việc chuẩn bị và bảo vệ sức khỏe của bạn trong thời gian du lịch là điều bạn nên hết sức lưu tâm.

Say Tàu Xe: Nếu bạn là mộ người dễ bị say tàu xe thì trước chuyến đi bạn phải chuẩn bị cẩn thận như thuốc chống say, cao dán chống say…Và hãy ngủ thật ngon vào đêm trước khi đi, tránh cảm giác hồi hộp khi sắp khởi hành. Đi lên sapa hãy mang theo đồ ăn vặt dọc đường và có thể là máy nghe nhạc. Không nên uống các đồ uống có cồn hoặc có gas. Và đừng nên đọc sách báo cũng như quay đầu lại phía sau vì sẽ rất đau đầu. Nếu bạn bị say xe thì khi tham gia Tour Tam Dao 2015 tu Ha Noi hay Tour du lich Co To 2015 tu Ha Noi, bạn nên uống thuốc chống say nhé.

Trang Điểm: Khi đến với Sapa thì ít nhất khí hậu sẽ có chút khác biệt với nơi bạn ở. Bạn nên tìm hiểu trước vì khí hậu sapa 4 mùa rất rõ rệt, khô có, nắng có, ẩm ướt cũng có và lạnh giá cũng có. Tùy theo mùa mà bạn nên mang những loại mỹ phẩm phù hợp. Đối với các chị em thì khi đi du lịch Sapa bạn không nên trang điểm quá đậm. Vốn dĩ tại Sapa chúng ta sẽ đi bộ khám phá khá nhiều nên trag điểm đậm sẽ gây khó khăn cho bạn. Nếu đi cả một ngày mới về khách sạn, bạn không nên ngủ ngay mà hãy rửa mặt tắm rửa trước. Khi bạn lựa chọn du lich bien gia re 2015 nên mang theo kem chống nắng nhé.

Đôi Chân: Nếu bạn không quen đi bộ nhiều thì đến với Sapa bạn sẽ không khỏi nhức mỏi chân sau một ngày khám phá những địa điểm du lịch đầy thú vị đâu. Khi tối về hãy tranh thủ ngâm chân với nước nóng cùng chút gừng và muỗi thì càng dễ chịu và thoải mái cho đôi chân của bạn.

Ngoài ra tại Sapa còn có dịch vụ tắm lá thuốc, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là làn da sẽ hồng hào đầy sức sống. Bạn không nên bỏ lỡ dịch vụ này khi đến du lịch sapa nhé. Dù rằng cũng có người bị kích ứng da vì việc tắm này nhưng yên tâm rằng đa số mọi người đều có thể tắm được. Và rất nhiều chị em sau khi kết thúc chuyến du lịch Sapa của mình đã không quên đem về một ít thuốc để nấu nước tắm nhằm cải thiện làn da của mình đấy.

Loading Facebook Comments ...