CÁNH BƯỚM TÌNH YÊU – NGUỒN CẢM HỨNG CỦA OMEGA DE VILLE PRESTIQUE

OMEGA de Ville Prestige “Butterfly” với họa tiết cánh bướm thanh mãnh trên mặt số đã mang tình yêu thần thoại này vào trong các tạo tác của mình để tôn vinh tấm lòng chung thủy và sự hy sinh của người phụ nữ. Ý tưởng này vốn có nguồn gốc từ văn hóa Trung Hoa đại chúng, nơi loài bướm vốn tượng trưng cho tình yêu và tuổi thọ. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn của Bộ Sưu tập này, cũng như câu chuyện thú vị về loài bướm.

Có một thành phố nhỏ và yên tĩnh, nơi ấy tình yêu luôn đong đầy và người ta thường kể cho nhau nghe về câu chuyện của một cánh bướm cô đơn.

Câu chuyện bắt đầu từ đôi bạn trẻ, họ yêu nhau thắm thiết. Buổi sáng họ cùng nhau ngắm bình minh, buổi chiều họ hò hẹn trên bờ biển, ngắm nhìn sóng biển xô bờ và mơ về ngày hai người cùng sánh vai nơi Thánh Đường. Mọi người nhìn họ với ánh mắt ngưỡng mộ bởi tình yêu và sự quan tâm họ dành cho nhau.

Nhưng cuộc sống vốn không dễ dàng, có những sự việc ngoài tầm kiểm soát của con người. Một ngày không may, chàng trai bị tai nạn giao thông trên đường đi đến nơi hò hẹn quen thuộc cùng người yêu. Chàng nhập viện trong cơn nguy kịch, mấy ngày đêm không tỉnh lại. Mỗi sáng, cô gái chỉ biết ngồi bên giường bệnh , nhìn người yêu bất động và cô chỉ biết có khóc lóc, đau khổ. Bác sĩ thông báo chàng trai sẽ không sống được bao lâu nữa vì vết thương quá nặng. Đau khổ tuyệt vọng, cô gái đi đến nhà thờ với hy vọng Thượng Đế sẽ động lòng thương xót và cho người yêu của cô được sống.

Nước mắt và lời cầu xin của cô gái đáng thương đã động lòng thần linh.

Vị thần xuất hiện và ban cho một tia hy vọng  “Con có bằng lòng hy sinh mọi thứ để đổi lấy sinh mệnh cho người con yêu không?”

“Con bằng lòng”- Cô gái kiên quyết trả lời.

“Ta có thể cho người yêu con sống lại khỏe mạnh với một điều kiện: Con phải hóa thành bướm ba năm, con có bằng lòng không?”

“Con bằng lòng”

       MSP: 297782                                                   MSP: 307530

Buổi sáng hôm sau, cánh bướm rời nhà thờ và bay thẳng đến bệnh viện trên con đường mà mọi ngày cô gái vẫn đi qua.

Và chàng trai trong ngày hôm ấy cũng đã bình phục.  Không ai biết được nguyên nhân do đâu chàng trai tỉnh lại họ chỉ nghĩ đó là một điều kỳ diệu, đơn giản là một phép màu. Điều đầu tiên khi chàng rời bệnh viện là đi tìm người yêu.

Chàng hỏi thăm mọi người về cô gái nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu và sự thất vọng. Chàng đâu biết người yêu mình lúc nào cũng ở ở cạnh bên mình. Nhưng giờ nàng chỉ là một cánh bướm mỏng manh và mệt mỏi. Nàng không phải là người và cũng không biết nói. Con bướm đáng thương hay đậu trên vai chàng trai nhưng chàng cũng chẳng thèm quan tâm.

Mùa hạ trôi qua, mùa thu và những cơn gió lạnh ùa về. Con bướm phải ra đi theo mùa sinh sản và nó là con bướm cuối cùng rời đi, nó muốn được ở bên chàng trai lâu hơn nữa, nhưng nó không thể kháng cự lại định luật của tự nhiên.

Chớp mắt mùa xuân đến, con bướm ngày nào háo hức bay về  thành phố tìm người yêu nhưng chàng trai ngày nào đang tay trong tay với một cô gái xinh đẹp khác. Thì ra trong một thời gian khá lâu tìm kiếm người yêu trong vô vọng, chàng trai ngã bệnh và phải nằm viện một lần nữa. Và cô gái kia chính là vị bác sĩ đã ngày đêm tận tình chăm sóc cho chàng trai. Bây giờ họ đã yêu nhau.

Con bướm đau khổ, tuyệt vọng nhưng nó vẫn bay theo người nó yêu dù cho có nghe những lời thủ thỉ yêu thương hai người kia trao cho nhau, con bướm vẫn chấp nhận. Dù cho cánh bướm bay thật nặng nề và mệt mỏi nhưng không ai biết, và chẳng ai bận tâm.

       MSP: 313763                       MSP: 297751                 MSP: 297753

Thấm thoát thì kỳ hạn ba năm đã hết. Trong ngày cuối cùng, người yêu ngày xưa của con bướm bước vào nhà thờ làm lễ thành hôn với cô bác sĩ xinh đẹp. Con bướm cũng có mặt trong phút giây trọng đại khi họ tuyên thệ, đeo nhẫn và trao nhau nụ hôn thắm thiết. Con bướm làm rơi một giọt lệ xuống đất với một trái tim tan nát.

Vị thần năm xưa xuất hiện và hỏi con bướm tội nghiệp

“Con có hối hận không?”

Con bướm gạt lệ buồn trả lời

“Con không hối hận”

“Nếu vậy ngày mai con có thể thành người được rồi”

“Hãy để con làm bướm mãi ãi” con bướm soi mình vào giọt lệ và nói với vị thần.

Một tình yêu thật lãng mạn được nhiều người lưu truyền với nhiều phiên bản khác nhau nhưng nhìn chung cánh bướm vẫn là đại diện cho tình yêu. Dù là một tình yêu âm thầm, lặng lẽ, hy sinh cho người mình yêu thương.

MSP: 297741                                    MSP: 297750                                       MSP: 297749

Tình yêu của cánh bướm của cánh bướm mỏng manh là một tình yêu sắt son, chung thủy được gửi gắm vào OMEGA de Ville Prestige, một tạo tác lãng mạn và vô cùng nữ tính. Đây cũng là tác phẩm ngợi ca tình yêu cao đẹp rất phù hợp với phụ nữ sắc sảo, trân trọng tình yêu.

Theo: http://milolex.com/

Tin cùng chủ đề khác:

=> http://milolex.com/blog/omega-thuong-hieu-dong-ho-bao-chung-cho-olympic

=> http://milolex.com/blog/kinh-nghiem-lua-chon-dong-ho-cho-nguoi-ghien-tissot

Loading Facebook Comments ...