Cách xử lý vết bẩn trên đệm everon

Chăn ga gối đệm everon thông thường có thể làm sach nhưng nếu dính những vết bẩn khó giặt trên đệm everon thì sẽ khó làm sạch. Đây cũng là điều mà các bà nội trợ lo lắng. Nếu chẳng may các bé đánh đỏ nước ngọt hay cà phê lên đệm everon sẽ cực kì khó làm sạch vết bẩn đó. Hãy đọc bài viết sau để biết cách làm sạch những vết bẩn cứng đầu dính trên đệm everon.

chăn ga gối đệm everon Ở phòng trẻ loại vết bẩn thường gặp nhất đó là nước tiểu của trẻ. Thông thường các bà mẹ hay dùng máy hút bụi máy sấy để sấy khô phầm đệm everon bị ướt. Nhưng nhu vậy thường lưu lại mùi khó nghửi trên đệm. Để loại bỏ mùi này bạn có thể dùng cồn để làm sạch vết nước tiểu và loại bỏ mùi khó chịu trên đệm.

>>bảng giá đệm everon

Ngoài ra ở phòng trẻ đệm everon còn có thể dính một số vết bản khác như socola lỏng, vết dầu ăn trên tay be đinh vào, nước ngọt,… Socola là vết bẩn khá dễ tẩy sạch nhưng nếu bạn không làm đúng cách đệm everon của vạn sẽ bẩn hơn, Bạn không nên dùng khăn giấy lau socola khi nó dính lên đệm hãy đợi cho vết bẩn khô đi. Và dùng dao cạo vết bẩn sao đó dùng bàn chải trải hỗn hợp nước lau nhà lên vết bẩn. Vết bẩn sẽ hoàn toàn biến mất sau đó lau sach bọt và làm khô đệm everon.

chăn ga everon Nếu ông xã bạn không may làm đổ nước trà lên đệm everon 2017 , đệm ghế,…đừng lo và đừng cáu gắt hãy sử dụng hàn the để loại bỏ vết bẩn này. Hòa hàn the cùng nước nóng sau đó bôi lên vết bẩn và lau lại với nước sạch. Bạn có thể dùng bột tẩy quần áo để làm sạch vết bẩn là cà phê dính trên đệm.trên đây là cách loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên đệm everon. Bạn nên dùng áo đệm ga giường để bảo vệ đệm everon tránh dính những vết bẩn khó giặt

Loading Facebook Comments ...