Các lưu ý để chọn được rèm roman đẹp, giá rẻ.

Rèm roman  được thiết kế khá đơn giản nhưng mang đậm nét sang trọng và hiện đại, vì vậy, rèm roman thường được sử dụng trong những không gian hiện đại như quán bar, nhà hàng, các quán cà phê, rem van phong

Để có thể sở hữu được một chiếc rèm roman đẹp, bạn cần phải có một con mắt thẩm mỹ tốt, một kiến thức rộng về các loại rèm cửa và khả năng kết hợp rèm cửa roman với các đồ nội thất trong phòng để tạo ra một không gian sang trọng, lịch sự.

rèm đẹp

Màu và họa tiết của rèm roman, rèm lá khá đa dạng, vì vậy, tùy vào nội thất cũng như màu tường và màu nền nhà, bạn có thể lựa chọn rèm cửa roman phù hợp nhất.

Về chất liệu của rèm roman, tùy vào việc bạn sử dụng rèm roman ở đâu, bạn sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp:

–           Với không gian là phòng khách, bạn nên lựa chọn các loại vải mỏng và màu sắc tươi sáng, từ đó sẽ tạo ra một không gian thoáng đãng, thoải mái nhưng vẫn không mất đi sự sang trọng và lịch sự khi đón tiếp khách.

–           Đối với phòng ngủ, bạn nên chọn loại rèm roman có chất liệu dày và gam màu trầm để tạo cảm giác thư thái thoải mái sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

chọn rèm roman đẹp

Để tiện cho việc điều chỉnh lượng ánh sáng cho căn phòng, rèm roman được thiết kế theo cấu trúc xếp lớp, giúp có thể kéo rèm cửa roman lên theo từng lớp hoặc buông xuống che kín cửa. Tùy theo chiều rộng của cửa sổ mà mỗi lớp gấp của rèm có độ cao khác nhau, nhưng thường từ khoảng 20 – 40 cm.

Rèm roman tạo được ấn tượng với người dùng bởi phần yếm rèm và chân rèm rất đặc biệt. rem roman kết hợp với vải kéo truyền thống sẽ tạo ra một phong cách mới lạ, tạo hiệu quả cao trong việc trang trí không gian nội thất căn phòng.

 

 

Loading Facebook Comments ...