Các loại đồng hồ đeo tay phù hợp cho trang phục của bạn

Chiếc dong ho longines hang hieu hiện nay không chỉ dùng để xem thời gian thông thường mà mà chúng còn là phụ kiện thời trang đi kèm quan trong của con người, không những tôn lên tính cách mà còn thể hiện con người của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết kết hợp chiếc đồng hồ của mình một cách đúng đắn và dưới đây là một số cách lựa chọn đồng hồ:

Đồng hồ đeo tay điện tử

Đồng hồ điện tử là chiếc đồng hồ mang kiểu dáng trẻ trung năng động, thể hiện cá tính . Đối với phái mạnh kiểu dáng của chiếc đồng hồ điện tử khi kết hợp với những chiếc quần dùi, quần thụng hay áo rộng tôn lên vẻ trẻ trung khỏa khoắn, năng động , nhiệt tình của bạn. Tuy nhiên trong quá trình vận động thì việc ra mồ hôi hay chơi các môn thể thao nước là không thể tránh khỏi vì vậy bạn nên lựa chọn các loại dai ly dong ho hublot chống thấm mồ hôi, chống thấm nước. Với những chiếc đồng hồ điện tử bạn có thể thoải mái chơi thoải thích mà không cần chú ý nhiều. Với phái nữ thì chiếc đồng hồ điện tử to bản cũng là thời trang và mốt hiện nay. Nhưng khi lựa chọn trang phục thì cũng nên lưu ý vì chiếc đồng hồ điện tử  vốn đã rất nổi trội rồi.

các loại đồng hồ đeo tay phù hợp với trang phục của bạn

 

Đồng hồ đeo tay dây kim loại

Với loại đồng hồ nay thì khi lựa chọn làm phụ kiện khi tham gia các buổi lễ, kỉ niệm hay sự kiện quan trọng là một điều vô cùng đúng đắn. Đối với nam giới thì mang vẻ lịch sự,  nhã nhặn , chính chắn. Còn với nữ giới mang đến vẻ điệu đà, thanh lịch, tươi mới. Khi chọn đồng hồ kim loại thì bạn cũng nên để ý đến màu sắc của chúng để kết hợp sao cho phù hợp ,với những gam màu tối thì kết hợp đồng hồ gam màu sáng và ngược lại. Những điều này vừa thể hiện gu thẩm mĩ, vừa  tôn lên vẻ lịch sự nhã nhặn khi tham gia các buổi tiệc lớn.

một số mẫu đồng hồ đeo tay phù hợp cho trang phục của bạn

Có rất nhiều kiểu tại cua hang dong ho co cho bạn lựa chọn , nhưng nên lựa chọn sao cho phù hợp với tính cách và trong từng hoàn cảnh khác nhau. Ngoài ta các bạn có thể xem thêm một số các tin tức hữu ích khác nữa như:

Các loại đồng hồ đeo tay phù hợp cho trang phục của bạn

Tổng quan đôi nét về thương hiệu đồng hồ thời trang Anne Klein

Những lưu ý khi chọn dây da đồng hồ

Loading Facebook Comments ...