Cá hồi Sapa món ăn không thể thiếu

Đến với Sapa, du khách không chỉ thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên, những món ăn ngon cũng là một điểm đặc biệt không thể bỏ qua của xứ sở sương mù. Nhắc đến món ăn, ngoài những món thịt thú rừng, rau rừng, trái cây vùng lạnh, Sapa còn có cá hồi vân – một đặc sản nổi tiếng của phương Tây với những lát thịt màu đỏ cam chứa nhiều dinh dưỡng.

Cá hồi vân với nguồn axit béo omega-3, có tác dụng bảo vệ tim mạch, chống cholesterol, giảm nguy cơ cao huyết áp, … thịt cá hồi còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất bổ dưỡng, vì vậy cá hồi được khá nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới.

Tại Sapa, cá hồi vân được nuôi trong những cái ao nhân tạo nằm dưới chân Thác Bạc. Có độ cao hơn 1.800m so với mực nước biển cùng khí hậu ôn đới, đây như là thiên đường của những chú cá hồi vân. Du khách có thể đến đây tham quan và tìm hiểu kĩ hơn về những chú cá hồi này, lại còn có thể tự tay lựa chọn một chú cá ưng ý để thưởng thức nữa.

Cá hồi vân với nhiều cách chế biến khác nhau, du khách có thể gọi theo kiểu của phương Tây hay kiểu Nhật, hoặc là ăn theo kiểu chế biến của chính người Việt mình, kiểu nào đều có nét đặc trưng riêng và đều tuyệt cả. Đến Sapa, du khách có thể thưởng thức hương vị tuyệt hảo của cá hồi vân tại các nhà hàng khách sạn nổi tiếng như Châu Long, Bamboo, Victoria…đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho mỗi thực khách sau những chuyến du lịch dài.

Chi tiết những chuyến Tour he  mời các bạn tham khảo.

Loading Facebook Comments ...